HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY, CHÍNH SÁCH CAI NGHIỆN MA TÚY TỰ NGUYỆN NĂM 2023

Thu Jun 22 10:45:00 GMT+07:00 2023

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy; Ngày quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (ngày 26/6), với chủ đề Vì sức khỏe của mọi người, hạnh phúc của mọi nhà - Hãy tránh xa ma túy”.

Ngày 22/6/2023 Ủy ban nhân dân xã Đồng Liên phối hợp với Cơ sở điều trị nghiện tự nguyện và công tác xã hội thành phố Thái Nguyên tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phòng, chống ma túy và chính scahs cai nghiện ma túy tự nguyên năm 2023.

Thành phần tham dự gồm các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, lannhx đạo UBND,  Thường trực MTTQ, các đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng xóm, Tổ công tác xã hội tình nguyện, chi hội trưởng Phụ nữ, đoàn viên thanh niên, gia đình và bản thân người nghiện ma túy trên địa bàn xã.

(Một số hình ảnh hội nghị)

Văn phòng UBND xã