ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN XÃ ĐỒNG LIÊN KHOÁ VI, NHIỆM KỲ 2023-2028

2023-03-03 16:46:00.0

Ngày 01/03/2023 Công đoàn xã Đồng Liên long trọng tổ chức Đại hội khoá VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Dự và chỉ đạo Đại hội:

1. Đại biểu Liên đoàn Lao động thành phố:

Đ/c Nguyễn Doãn Dung, Thành uỷ viên - Uỷ viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao đồng thành phố; các đ/c trong ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Thái Nguyên.

2. Đại biểu xã Đồng Liên

Đồng chí nguyễn Văn Tư, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, các đ/c trong ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, xã hội nghề nghiệp, Ban giám hiệu 3 trường, Trạm Y tế, Hợp tác xã dịch vụ điện..., và toàn thể 23 đ/c đoàn viên công đoàn cơ quan xã Đồng Liên.

Đại hội đã thảo luận và thông quan Báo cáo tổng kết và kiểm điểm công tác của Ban Chấp hành Công đoàn khoá V, nhiệm kỳ 2017-2023. Với tinh thần "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển" , Đại hội đã biểu quyết thông qua phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Trong nhiệm kỳ Công đoàn xã Đồng Liên đã tổ chức tốt các chương trình thi đua trong người lao động. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, người lao động luôn được Công đoàn xã quan tâm, đảm bảo các chế độ tiền lương, các chế độ khen thưởng. Hàng năm công đoàn cơ sở tổ chức tặng quà cho đoàn viên công đoàn, con đoàn viên công đoàn nhân dịp lễ tết, kịp thời thăm hỏi động viên kịp thời khi đoàn viên công đoàn và gia đình người lao động có việc hiếu, hỷ, ốm đau, đoàn viên công đoàn tích cực tham gia ủng hộ các phong trào thi đua được phát động, công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng trong đoàn viên công đoàn luôn được chú trọng, các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể thao được tổ chức thường xuyên bên cạnh đó phát động đoàn viên công đoàn người lao động tham gia trồng chăm sóc cây xanh, giữ gìn vệ sinh cơ đảm bảo xanh, sạch đẹp. Trong nhiệm kỳ mới Công đoàn xã đã đề ra các mục tiêu chủ yếu, các giải pháp để xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh góp phần chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

Đại hội đã bầu 3 đồng chí tham gia Ban chấp hành công đoàn xã trong nhiệm kỳ mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Liên đoàn lao động thành phố Thái Nguyên nhiệm kỳ 2023-2028 được tổ chức trong thời gian tới.

(Đại biểu Liên đoàn Lao động thành phố Thái Nguyên và Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Đồng Liên tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Nhân dịp này, đại biểu Liên đoàn lao động thành phố và lãnh đạo Đảng uỷ xã Đồng Liên đã biểu dương những kết quả Công đoàn xã Đồng Liên đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, lưu ý một số nhiệm vụ, giải pháp xây dựng tổ chức công đoàn công ty trong nhiệm kỳ mới và tặng hoa chúc mừng đại hội.

Công đoàn xã Đồng Liên