Hội nghị biểu dương, khen thưởng các cháu Đỗ Đại học tiếp tục theo học các trường Đại học năm 2021 và các cháu học sinh THPT có thành tích cao trong cuộc thi Cấp Tỉnh năm học 2020-2021

2021-10-24 20:14:00.0

Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2021, Đảng uỷ - HĐND - UBND, Hội Khuyến Học xã Đồng Liên long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt biểu dương, khen thưởng 19 cháu học sinh Đỗ Đại học tiếp tục theo học các Trường đại học đợt 1, năm học 2020-2021 và các cháu học sinh Trung học Phổ thông có thành tích cao trong cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020 -2021.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tư, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng uỷ, lãnh đạo TT HĐND - UBND xã. Đồng chí đã biểu dương tinh thần học tập của các cháu, thông tin tới các cháu tân sinh viên và các cháu học sinh về những thành tựu mà quê hương Đồng Liên đã đạt được trong thời gian qua. Với truyền thống hiếu học của quê hương đồng chí căn dặn, mong muốn các cháu tiếp tục phát huy tinh thần trí tuệ, sức trẻ, tiếp tục nỗ lực cố gắng, học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng để sau này ra trường có được vị trí làm việc tốt nhất, tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương ngày càng đổi mới và phát triển.

Ảnh trao thưởng cho các cháu Đỗ Đại học năm học 2020-2021

Ảnh trao thưởng cho các cháu học sinh THPT có thành tích cao trong cuộc thi cấp tỉnh năm học 2020-2021

( Ảnh tập thể các đồng chí đại biểu về dự cùng các cháu học sinh)

Tại hội nghị lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND, Hội Khuyến học xã Đồng Liên đã tiếp nhận 3 chiếc xe đạp của Công ty TNHH xây dựng Quang Huy và Công ty TNHH Lâm Anh trao tặng cho 01 học sinh THCS Đồng Liên và 02 học sinh trường Tiểu học Đồng Liên có hoàn cảnh khó khăn để tiếp sức các em đến trưởng